Trong điều kiện kinh tế phát triển, cạnh tranh khốc liệt thì khách hàng trở nên có vài trò hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp dù là hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào , ngành nghề nào.

Là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

Nhận thấy được điều đó FOCUS Tự hào là đơn vị đưa lĩnh vực kinh doanh hiện đại CFD (Contract For Difference) về Việt Nam. FOCUS là văn phòng đại diện truyền thông Marketing trực tiếp của những Tập đoàn tài chính hàng đầu ở Châu Âu như Safecap Investments Ltd, Step By Step Services Limited… 

Với thế mạnh là dịch vụ đầu tư tài chính hiện đại,  FOCUS đã xây dựng thành công Hệ thống truyền thông hỗ trợ kinh doanh với 2 lợi thế luôn được duy trì, củng cố và phát triển sáng tạo liên tục.

Dẫn đầu : Luôn trang bị cho mình tầm nhìn xa, định hướng lâu dài và tích cực hợp tác nghiên cứu tìm kiếm những cơ hội, thị trường tiềm năng có cơ hội phát triển trong tương lai.

Sự khác biệt :  Với môi trường làm việc Open theo phong cách Châu Âu, quy trình làm việc độc quyền và tư tưởng kinh doanh tiến bộ khác biệt hoàn toàn với đại đa số hệ thống kinh doanh khác tại Việt Nam, toàn bộ đội ngũ nhân viên ra sức giữ gìn, xây dựng và phát triển sáng tạo linh hoạt. 

Sau 5 năm hoạt động, với hệ thống 1 trụ sở chính và 20 văn phòng trực thuộc khắp 3 miền đất nước, đội ngũ gần 1.000 nhân viên luôn đáp ứng nhu cầu kết nối kinh doanh của hơn 100.000 của khách hàng cá nhân tổ chức trên thị trường quốc tế,  FOCUS MEDIA tự hào vươn lên khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam nói riêng và  bảng xếp hạng các văn phòng toàn thế giới nói chung.