HALLOWEEN PARTY

Halloween là một lễ hội diễn ra vào ngày 31 tháng 10 và chúng ta đều biết rằng đây là một lễ hội rất phổ biến ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nó đang trở nên phổ biến ở các nước Châu Á như Việt Nam.

Hơn 2000 năm trước, người ta tin rằng vào đêm 31 tháng 10, những linh hồn ma quỷ đã đi qua ranh giới giữa thế giới của người sống và người chết để đến thế giới của người sống. Vì vậy, mọi người rất sợ hãi về điều này, họ đeo mặt nạ tự làm và trang phục đáng sợ, trang trí nhà  bằng những thứ như đèn lồng bí ngô, đầu lâu và bộ xương để ngụy trang khỏi các linh hồn để chúng không làm hại họ. Ngoài ra, vào ngày Halloween, trẻ em sẽ đi chơi “cho kẹo hay bị ghẹo”, chúng đến nhiều nhà và xin kẹo từ người lớn. Nhìn chung, mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau trong lễ hội Halloween.

Buổi tiệc Halloween mà Focus chuẩn bị có những phần hóa trang thật sự khá ấn tượng, bên cạnh đó có những món ăn được làm từ các team đã khiến cho không khí buổi tiệc ngày càng hấp dẫn hơn.

Màn cosplay ấn tượng nhất quả đất ^^

Nào cùng chiêm ngưỡng những món ăn “kinh dị” mà các team của Focus chính tay thể hiện, thật đặc sắc và thú vị đúng không nào !!!

Halloween gắn liền với một số hoạt động. Một trong số đó là việc chơi những trò đùa dọa nhau vô hại. Những người tham dự lễ hội, đặc biệt là trẻ em, đeo mặt nạ và trang phục cho các bữa tiệc và cho việc chơi “cho kẹo hay bị ghẹo”, đi từ nhà này sang nhà khác với lời đe dọa rằng chúng sẽ giở trò nếu không nhận được món quà, thường là kẹo. Một hoạt động ưa thích khác là xem phim kinh dị với gia đình và bạn bè ở nhà. 

Ngoài ra, không khí buổi tiệc hóa trang càng được đẩy mạnh hơn nhờ sự đầu tư thật công phu của các bạn nhân viên Focus, đem lại tiếng cười hào hứng và sôi nổi của mọi người !

 

Bữa tiệc hóa trang Halloween nhưng đầy sự dễ thương, xinh đẹp, một chút sợ hãi, một chút hài hước, kèm theo những món ăn được bày trí đẹp mắt thơm ngon khiến cho buổi tiệc thêm phần phong phú và sinh động hơn rất nhiều. FOCUS MEDIA-  HAPPY HALLOWEEN !!!!