KDL BÒ CẠP VÀNG- TEAMBUILDING

NÀO MÌNH CÙNG LÊN XE ! NÀO MÌNH CÙNG ĐI CHƠI NHÉ! 

Nếu gặp áp lực công việc, bạn sẽ CHIẾN ĐẤU TIẾP hay BỎ CHẠY ?

Đối mặt với áp lực công việc, bạn có thể muốn “bỏ chạy” khi cảm thấy mình quá lao tâm và lao lực. Thế nhưng, nếu bạn đủ dũng cảm ở lại “chiến đấu” và vượt qua áp lực trong công việc thì nó sẽ trở thành sức mạnh thúc đẩy bạn bứt phá bản thân. Riêng ĐỘI NGŨ FOCUS chúng tôi chọn CHIẾN ĐẤU tiếp. Mệt mỏi thì mình tạm nghỉ một chút nhé, chứ đừng bỏ cuộc!

Vì thế, chúng tôi lại dành cho nhau một ngày “quẩy banh nóc” cùng nhau tại KDL sinh Thái Bò Cạp Vàng- lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đến với khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng, chúng tôi được tham gia hàng loạt trò chơi thuộc nhiều loại hình đa dạng từ trò chơi vận động trên bờ và dưới nước. Trong không gian khu du lịch đặc trưng của vùng sông nước chúng tôi được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động lý thú khác. Từ việc tổ chức các buổi tiệc nướng BBQ, đắm mình trong làn nước xanh mát giữa dòng, cắm trại qua đêm đến thưởng thức ẩm thực vùng miền đặc sắc.

Tại đây, đa số chúng tôi được tham gia vào những hoạt động làm nóng cơ thể, bổ sung khí chất và năng lượng. Quan trọng hơn hết là mục đích của những trò chơi làm gắn kết tinh thần đồng đội, tinh thần anh em, dốc hết sức mình để đạt được một thành tựu nhất định. Thắng không kiêu, bại không nản là tinh thần mà đội ngũ công ty luôn truyền cho nhau để có động lực trong làm việc và vui chơi giải trí.

Cùng điểm lại một số hoạt động mà chúng tôi đã có được tại đây nhé :

***Một chiếc video clip siêu dễ thương đã được chúng tôi tổng hợp lại từ các trò chơi trên cạn lẫn dưới nước. Sẽ có nhiều điều thật sự thú vị, tiếc gì mà không click chuột vào nào !!

 

*** Lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này qua những bức ảnh nhé

Ngày nào còn làm việc cùng nhau, ngày đó chúng ta vẫn là một gia đình!

Một nụ cười luôn hé, thế giới vẫn quay <3

1…2…3 Cười lên nào

Mình ngầu một chút nhé các bạn ^^

Chân dài chân dài nè nha….

Thêm một bức duyên dáng  nha

Bắn tim bắn tim nào

Xinh tươi- Nhiệt huyết chúng tôi có đủ

Với các phần thử thách cùng sự nhiệt huyết đầy sức trẻ của mỗi thành viên Focus, chương trình được diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, mang lại rất nhiều giá trị quan trọng cho từng cá nhân và cho cả tập thể. Đó là tinh thần đoàn kết, thấu hiểu đồng đội, khả năng quản lý, kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, sáng tạo và trí tuệ.

Vậy nếu các bạn thấy thích môi trường làm việc năng động, đầy sức trẻ cũng như những hoạt động của công ty Focus và hơn hết muốn trở thành một thành viên với Focus. Apply CV nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn!  WE ARE ONE.